Nạp thẻ One Punch Man – The strongest – nhận khuyến mãi x2 kim cương

Nội dung chính

Nạp thẻ One Punch Man ngay để được hưởng khuyến mãi.

Bấm vào nút NẠP NGAY bên dưới để nạp thẻ

Bảng giá nạp kim cương One Punch Man

Mệnh giá Kim cương 💎
50.000 VND600 💎
100.000 VND1500 💎
200.000 VND3400 💎
300.000 VND5500 💎
500.000 VND15.000 💎

One Punch Man: The Strongest – Siêu nhân Saitama xuất hiện

One Punch Man là game mobile anime lấy cốt truyện cùng tên, hiện đã có thể nạp thẻ One punch man. Nhân vật chính là Dị nhân Saitama phong cách cổ quái. Trải qua vô số lần với cách luyện tập khắc nghiệt đến mức quái dị. Saitama đã có được sức mạnh khủng khiếp, có lẽ là vô đối. Chỉ với 1 cú đấm (one punch), anh đã nốc ao hàng loạt đối thủ đáng gờm. Mặc dù sở hữu sức mạnh siêu khủng như vậy nhưng siêu nhân Saitama vẫn rất bình dị như một người bình thường, rất gần gũi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ One punch man để nhận gói kim cương ưu đãi siêu khủng

Để nạp kim cương One punch man bạn cần chuẩn bị thẻ cào tương ứng với gói nạp. Chi tiết bảng giá các gói nạp bạn hãy tham khảo bảng giá ở phía trên. Thẻ cào được chấp nhận bao gồm: Thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, Zing.
Bấm vào đây hoặc bấm vào nút NẠP NGAY ở phía trên để vào trang thanh toán cho gói nạp.
Điền thông tin ID game của bạn hoặc tên nhân vật, sau đó điền chính xác thông tin thẻ nạp và mệnh giá. Sau đó bấm vào nút NẠP THẺ để thanh toán. Sau 1 phút khi thanh toán thành công, gói kim cương sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản game của bạn. Giftcode One punch man cũng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn, kiểm tra hộp thư để nhận.
Ngoài ra khi nạp thẻ 200k trở lên bạn còn được nhận 1 Giftcode 500k rất giá trị.

Trường hợp bạn nạp nhiều thẻ thì hãy tiến hành nạp tiếp khi có thông báo nạp thẻ thành công để nhận được gói nạp cao hơn.

nạp thẻ one punch man

Trường hợp nào được áp dụng nạp thẻ One punch man nhận khuyến mãi kim cương

Tất cả các tài khoản thực hiện nạp thẻ nhận kim cương đều được áp dụng. Khuyến mãi được áp dụng khi bạn làm đúng các bước hướng dẫn của nạpthex2.  Tất cả các tài khoản khi nạp thẻ tại đây đều được hưởng khuyến mãi gói nạp như trên bảng giá. Không giới hạn số tài khoản và số lần tham gia. Chương trình nạp thẻ chỉ áp dụng cho khách hàng nạp thẻ tại napthex2.com