Blockman Go – game giải trí phong cách Minecraft

Nội dung chính

Blockman Go là một trò chơi phổ biến dành cho iOS và Android. Trò chơi được chơi bằng cách chạm vào một khối để thay đổi màu sắc của nó. Mục tiêu của bạn là chạm vào các khối theo thứ tự từ vàng đến xanh lục.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 3 triệu lần và tiếp tục trở nên phổ biến khi nó trở nên khó khăn hơn.

Game kết hợp blockchain

Blockman Go là một trò chơi thú vị vì nó kết hợp công nghệ blockchain.

Blockman GO là một trò chơi thực tế tăng cường miễn phí được phát hành vào tháng 1 năm 2019. Trò chơi liên quan đến việc bắt các khối, thu thập chúng để tăng sức mạnh và tránh sự phong tỏa của các khối khác. Trò chơi có các tính năng xã hội để kết nối với những người khác và chia sẻ nội dung. Nó cũng tự hào có khả năng tích hợp công nghệ blockchain khiến nó trở thành một trong những trò chơi đầu tiên làm được như vậy.

Blockman Go Game là một trò chơi đáng yêu mới và thú vị mà mọi người có thể thưởng thức. Trò chơi này được phát triển bởi Sabotage Studio.

Mục đích của trò chơi là bay Blockman của bạn càng cao càng tốt, sử dụng nhiều loại tăng sức mạnh và tránh các khối đang cố gắng hạ gục bạn.

Trò chơi này mang phong cách hoạt hình rất dễ thương với nhiều màu sắc và âm nhạc vui nhộn nên sẽ rất dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn.

Trò chơi Blockman Go đã được tải xuống hơn 100 triệu lần trong cửa hàng google, có nghĩa là nó đã thành công trong việc giải trí cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mexico, Iran và Hàn Quốc.

Cách chơi Blockman Go

Blockman Go là một trò chơi giải đố sử dụng nguyên tắc đơn giản là xếp chồng các khối để giải các câu đố khác nhau.

Mục tiêu của Blockman Go là tìm cách xếp chồng tất cả các khối chồng lên nhau, không có khối nào còn sót lại. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các câu đố sẽ ngày càng khó hơn và bạn sẽ ngày càng có ít thời gian hơn để hoàn thành chúng.

Gameplay:

Blockman go được chơi bằng cách chạm vào khối lập phương bạn muốn di chuyển và kéo nó xung quanh cho đến khi nó đến đích. Khối sẽ tự động dừng khi gặp chướng ngại vật: khối khác hoặc cạnh của màn hình. Người chơi cũng có thể chạm vào một không gian trống để dừng nó ở đó.

Nạp thẻ Blockman Go – Nạp Gcubes nhận Giftcode Blockman Go

Blockman Go đã có thể nạp bằng thẻ cào điện thoại .Để nạp thẻ Blockman Go nhận được Gcubes và Giftcode Blockman go, bạn hãy truy cập vào website:

https://napthex2.com/nap-the-blockman-go-nhan-ngay-giftcode-khi-nap-the-nap-gcubes/

Làm theo hướng dẫn để nạp Gcubes nhận được khuyến mãi bạn nhé